• Resort đồi rồng đồ sơn hải phònglà khu du lịch cao cấp

  Đồ Sơn Resort Hải Phòng là một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Đồ Sơn, Hải Phòng, Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có diện tích 400 ha và được xây dựng theo mô hình du lịch sinh thái, kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe. 

  Đồ Sơn Resort Hải Phòng có nhiều tiện ích

  Khách sạn 5 sao

  Khu nghỉ dưỡng có khách sạn 5 sao với 303 phòng nghỉ cao cấp, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các phòng nghỉ đều có ban công hướng biển hoặc thành phố, mang đến cho du khách tầm nhìn tuyệt đẹp.

  Resort đồi rồng đồ sơn hải phòng tiêu chuẩn 5 sao

  Khu biệt thự nghỉ dưỡng

  Khu nghỉ dưỡng có khu biệt thự nghỉ dưỡng với 200 biệt thự cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các biệt thự đều có bể bơi riêng, mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng riêng tư và thoải mái.

  Sân golf 18 hố

  Sân golf 18 hố tại Đồi rồng Đồ Sơn Resort được thiết kế bởi Greg Norman, một trong những nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho du khách những trải nghiệm chơi golf thú vị.

  Khu vui chơi giải trí

  Khu vui chơi giải trí tại Đồ Sơn Resort có công viên nước, khu trò chơi, rạp chiếu phim,... Đây là địa điểm lý tưởng để du khách vui chơi và giải trí cùng gia đình và bạn bè.

  Khu chăm sóc sức khỏe

  Khu chăm sóc sức khỏe tại Đồ Sơn Resort có spa, phòng tập gym,... Đây là địa điểm lý tưởng để du khách thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

  Xem thêm các resort tại hải phòng có view biển

  Một số hoạt động và trải nghiệm cụ thể mà du khách có thể tham gia tại khu resort Đồ Sơn

  Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao hoặc khu biệt thự nghỉ dưỡng: Du khách có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao hoặc khu biệt thự nghỉ dưỡng tùy theo nhu cầu và ngân sách.

  Chơi golf

  Sân golf 18 hố tại Đồ Sơn Resort là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. Du khách có thể thử sức với môn thể thao golf tại đây.

  Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

  Khu vui chơi giải trí tại Đồ Sơn Resort có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như công viên nước, khu trò chơi, rạp chiếu phim,...

  Tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Khu chăm sóc sức khỏe tại Đồ Sơn Resort cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như spa, phòng tập gym,...


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux